Mua bán nhà đất Quận 12

Thứ Sáu, 25/12/2015, 16:35 GMT+7

Bí quyết để đăng tin rao bán nhà đất Quận 12 online hiệu quả

Lựa chọn website đăng tin rao bán nhà đất

Rất nhiều người thường lựa chọn đăng tin mua bán nhà đất của mình tại một website ngẫu nhiên hay từng biết biết. Trên thực tế, mỗi website lại có thế mạnh về một số nhóm sản phẩm, mặt hàng nhất định nào đó. Ví dụ, có một số website chuyên về đồ điện tử, đồ kỹ thuật số, trong khi nhiều website lại mạnh về thời trang, mỹ phẩm hoặc hàng tiêu dùng… Do vậy, bạn cần chọn đúng website có thế mạnh cho sản phẩm mà mình cần mua và bán. Điều đó sẽ giúp sản phẩm của bạn dễ dàng tìm đến khách hàng mục tiêu của mình.

Với bất động sản, bạn nên ưu tiên đăng tin lên các website, diễn đàn liên quan đến lĩnh vực này, những nơi mà người mua nhà, bán nhà, thuê nhà (hay còn gọi là nhóm khách hàng tiềm năng) hay lui tới và tìm hiểu.

Lựa chọn vị trí đăng tin rao bán nhà đất

Nếu bạn đang cần bán gấp nhà đất, hãy chọn loại tin đăng nổi bật, tin VIP … Chi phí cho những loại tin này tất nhiên sẽ cao hơn tin thường, song đó là cách đầu tư mang lại hiệu quả tốt. Tin có vị trí hiển thị đẹp, số người đọc lớn hơn cũng đồng nghĩa với việc cơ hội tiếp cận với người mua của tin rao cũng nhiều hơn. Tại nhiều diễn đàn cũng có các hình thức ưu tiên được dán tin rao vặt trên đầu các chuyên mục để thu hút nhiều hơn sự chú ý.

Tiêu đề và nội dung tin đăng rao bán nhà đất

Một tin rao bán nhà đất nếu đầy đủ nội dung sẽ bao gồm: tiêu đề, nội dung và thông tin liên hệ của người bán. Tiêu đề tin rao cần ngắn gọn nhưng phải đảm bảo gây ấn tượng với khách hàng.

Việc chèn các từ khóa cũng rất quan trọng đối với giá trị tìm kiếm. Do vậy, bạn nên đưa “key word” quan trọng, tạo sức hút vào tiêu đề của tin rao.

Trong nội dung, bạn cần nêu rõ những điểm mạnh của BĐS cần bán. Cùng với đó là đầy đủ các thông số của BĐS như: diện tích trên sổ đỏ, diện tích thực, mặt tiền, hướng, số tầng, nội thất, số phòng ngủ, phòng bếp, phòng vệ sinh, hình ảnh ngôi nhà, đường trước nhà, cách đường ôtô bao xa, hướng nhà… và cuối cùng là giá bán. Phần giá bán cũng nên nói rõ đã bao phí sang tên hay chưa.

Ngoài ra, bạn cũng nên giới thiệu thêm về hạ tầng, tiện ích như công viên, trường học, trung tâm thương mại, các tuyến đường lớn… Hãy đầu tư phần nội dung giới thiệu về sản phẩm của mình càng chi tiết càng tốt, điều này sẽ giúp sản phẩm được nhiều khách hàng quan tâm trong rất nhiều mẩu tin rao bán khác, đồng thời, nó cũng thể hiện văn hóa mua bán nhà đất Quận 12 tối thiểu.

Một số người đăng tin rao bán nhà đất, một tài sản có giá trị lên tới vài trăm triệu, thậm chí là nhiều tỷ đồng, nhưng lại viết một tin đăng rao bán cẩu thả, thậm chí viết không có dấu. Dù tin đăng của bạn có tiếp cận được khách hàng cần mua, nhưng liệu sẽ có ai dám giao dịch với những người đăng những tin bán nhà như vậy?

Đầu tư cho hình ảnh căn hộ, nhà đất cần bán

Ngày nay, đa số những người mua nhà tiếp cận thông tin ban đầu trên thị trường trực tuyến (online). Sau khi tìm kiếm thông tin trên mạng internet, họ sẽ tiến hành thu hẹp danh sách, tiếp đó là gọi điện cho chủ nhà và bước chân vào ngôi nhà đó để quan sát. Đây là lý do bạn cần những bức ảnh bắt mắt, dễ chiếm được thiện cảm của người mua giữa hàng trăm, nghìn tin rao bán nhà đất cùng loại. Vì vậy, hãy chụp những bức ảnh tốt, ấn tượng, có độ nét cao để đăng tải.

Lưu ý chọn thời điểm chụp vào ban ngày, mở rèm cửa rộng sẽ làm cho hình ảnh ngôi nhà bạn trông trông tự nhiên và hấp dẫn hơn.

Yếu tố “an toàn với trẻ em” khi chọn mua hoặc thuê nhà

1. Cổng vào nhà an toàn

Trước khi vào nhà hãy để ý đến quang cảnh xung quanh! Ngôi nhà có nằm gần đường đông đúc không? Có cổng vào hay có tường chắn với con đường hay không? Vì trẻ em, đặc biệt trẻ dưới 4 tuổi, thường rất tò mò và muốn khám phá mọi thứ. Hãy cân nhắc nơi đậu xe – vì rất khó thấy được trẻ nhỏ khi quay xe. Cổng chắn với đường có thể giúp ngăn chặn những tai nạn đáng tiếc xảy ra.

2. Đồ đạc

Hãy chú ý đến đồ đạc trong nhà! Sàn nhà trơn, công tắc điện an toàn, rèm và dây nối hỏng, loại cửa sổ và báo động cháy đều rất quan trọng. Các núm cửa có ngoài tầm với của trẻ nhỏ? Bằng cách xem xét kỹ các vật dụng trong lần đầu xem nhà, bạn có thể biết được những cái cần sửa hoặc thêm vào nếu/khi bạn chuyển đến.

3. Bố trí căn nhà

Bố trí căn nhà có thể tạo ra những nguy hiểm khác nhau đối với trẻ em. Căn nhà một hay nhiều tầng? Có cầu thang hay không, ở trong hay ngoài căn nhà? Nếu có cầu thang, đảm bảo là nó đạt chuẩn yêu cầu và xem liệu có thể thêm cổng chắn hay không. Xem các phòng ngủ của trẻ có gần hay dễ vào từ phòng bố mẹ? Nơi giặt là có xa hoặc khó đi từ nơi sống và sân chơi? Để ý đến bố trí căn nhà từ đầu sẽ giúp bạn có kế hoạch và loại bỏ được những vấn đề có thể nảy sinh trong tương lai.

4. Bên ngoài

Xem xét phía bên ngoài ngôi nhà cũng quan trọng như bên trong vậy. Có bể bơi không? Nếu có, hãy chắc chắn là nó có vách ngăn và có cửa. Kiểm tra xem có lối ra nào nữa không, như cửa hay đường? Có garage hay nhà kho để chứa các dụng cụ hay hóa chất hay không? Có rất nhiều nguy hiểm tiềm tàng khi trẻ chơi ngoài trời, vì thế bạn nên xem xét kỹ lưỡng.

Nếu bạn thực sự quan tâm đến ngôi nhà, hãy ghi lại những thứ có thể gây nguy hiểm và tìm cách khắc phục. Nếu bạn quyết định mua hoặc thuê căn nhà, hãy ưu tiên những khắc phục này trước.

>> Mua bán nhà đất

Những điều cần lưu ý khi mua BĐS ở nước ngoài

1. Sử dụng luật sư riêng

• Dù ai đó nói gì, dù quá trình có thể rất dễ dàng và dù đại lý có khéo léo đến đâu đi nữa thì bạn cũng LUÔN phải có một luật sư riêng đại diện cho mình trong suốt quá trình mua bất động sản.

• Luật sư sẽ bảo vệ quyền lợi và thông báo mọi việc cho bạn.

• Bạn sẽ cần phải trả thù lao cho luật sự - và chấp nhận đây là một phần trong chi phí mua bán. Đây là khoản cần thiết, bạn không nên tiết kiệm.

• Từ “riêng” có nghĩa là luật sư đại diện cho bạn và chỉ mình bạn mà thôi.

2. Hãy tính toán

• Hãy chắc chắn bạn biết rõ tình trạng tài chính của mình trước khi bắt đầu tìm kiếm bất động sản. Điều này bao gồm ít nhất một đề nghị thế chấp tạm thời nếu bạn đang vay tiền.

• Không nên bị cám dỗ bởi việc mua nhiều bất động sản vượt ngoài khả năng của bạn (đặc biệt là các bất động sản không nằm trong kế hoạch) với hy vọng có thể kiếm đủ số tiền để chi trả cho các bất động sản đó nếu bạn không hiểu rõ các rủi ro cũng như cơ hội (xem mục 5).

• Nếu vay tiền, bạn sẽ phải trả nợ trong vòng vài năm, theo đó các tiêu chí cho vay và chi phí vay có thể thay đổi theo từng năm. Hãy thảo luận kỹ việc trả nợ dài hạn với một chuyên gia tài chính trước khi tiến hành. 

3. Hãy xem xét biến động tỷ giá

• Tỷ giá không được thay đổi lớn và ảnh hưởng đến giá trị mua bán. Khi bắt đầu tìm kiếm, bạn có thể mua một bất động sản với 100.000 bảng Anh – thì giả sử nếu giá trị của đồng bảng Anh giảm 10% so với đồng Euro, thì bạn sẽ không có khả năng mua nữa. Nếu bạn đã ký hợp đồng mua thì bạn sẽ gặp phải một số vấn đề đó. Hãy nói chuyện với chuyên gia trong lĩnh vực này và đảm bảo tỷ giá trước.

• Dao động tỷ giá cũng sẽ ảnh hưởng đến các chi phí thế chấp (nếu bạn thế chấp ở nước ngoài và có nguồn thu nhập trong nước). Một lần nữa hãy tư vấn chuyên gia để làm rõ những rủi ro và có hành động đối phó hợp lý.

4. Làm việc cùng các đại lý và nhà đầu tư chuyên nghiệp

• Không có hoặc có rất ít đảm bảo khi mua nhà trong nước và ở nước ngoài. Thuê luật sư riêng (xem mục 1) có thể giúp giảm đáng kể các rủi ro khi mua bất động sản ở nước ngoài và làm việc cùng một đại lý chuyên nghiệp hoặc mua từ một chủ đầu tư uy tín cũng sẽ giúp bạn rất nhiều.

• Hãy hỏi càng nhiều câu hỏi càng tốt! Những đứa trẻ 3 tuổi thường hỏi rất nhiều câu hỏi (Tại sao? Tại sao? Tại sao?) và bạn cũng nên như vậy khi nói chuyện mua bán với các đại lý. Đầu tiên, tập trung các câu hỏi vào chính công ty, không phải là bất động sản rao bán. Đào sâu vào những thông tin chi tiết về những người sáng lập công ty và các thành quả của công ty. Hỏi về đánh giá của khách hàng (những đánh giá thực tế) và chắc chắn rằng bạn đã hiểu chính xác các dịch vụ của công ty. Đừng chỉ nghe họ nói, hãy hỏi về các dịch vụ bằng văn bản, đại loại như “Các điều khoản kinh doanh”.

5. Hãy xem xét tỷ lệ rủi ro - cơ hội

Nếu bạn mua bất động sản ở nước ngoài để đầu tư (xu hướng trong những năm gần đây) thì bạn phải luôn nhớ là lợi nhuận lớn đồng nghĩa với rủi ro lớn. Hãy đánh giá cẩn thận những nhược điểm của bất động sản đầu tư cũng như những con số đầu tư hấp dẫn có thể có được.

Mua bán nhà đất Quận 12 ở đâu?

Đăng tin, mua bán nhà đất Quận 12 nhanh chóng trên MuaBanNhanh.com. Xem ngay: Mua bán nhà đất

Theo Zing

Nguồn: https://nhadat.muabannhanh.com/mua-ban-nha-dat-quan-12/9

Tags: nhà đất, mua bán nhà đất, bán nhà đất, nhà đất giá rẻ, nhà đất chung cư, nhà đất thổ cư, nhà đất phố, nhà đất HCM, nhà đất Hà Nội
ThietKeWebMienPhi.com.vn / Chia sẻ hay
Tags: nhà đất, mua bán nhà đất, bán nhà đất, nhà đất giá rẻ, nhà đất chung cư, nhà đất thổ cư, nhà đất phố, nhà đất HCM, nhà đất Hà Nội
ThietKeWebMienPhi.com.vn / Chia sẻ hay